Intel IoT Solution Aggregator mở ra thế giới mới cho ngành hàng bán lẻ thông minh
Đăng ngày: 14/06/2021
Năm 2020 mở ra kỉ nguyên trực tuyến với triệu thiết bị mới hoạt động mỗi giờ. Công nghệ IoT đã có bước tiến xa khi phát triển và áp dụng các thuật toán có thể điều khiển hành vi mua hàng, tạo ra hàng tỷ kết nối giữa con người và dữ liệu trực tuyến.

Xu thế kinh tế phát triển làm gia tăng nhu cầu về các giải pháp IoT có thể tích hợp được với đa nền tảng hỗ trợ các ngành công nghiệp. Cụ thể là các giải pháp giúp giải quyết vấn đề về tổng hợp, đóng gói và tích hợp các sáng kiến ​​vào một nền tảng IoT được thiết kế tùy chỉnh để phù hợp cho bất kỳ nhu cầu CNTT & nhiều lĩnh vực kinh doanh. Với vai trò là nhà cung cấp Intel IoT Solution Aggregator (đơn vị tổng hợp giải pháp IoT từ Intel), SYNNEX FPT đã tận dụng hệ sinh thái các đối tác công nghệ của chúng tôi để cung cấp các giải pháp IoT đa ngành, từ đầu đến cuối, sẵn sàng triển khai với các giải pháp hoàn chỉnh tốt nhất. Mô hình kinh doanh mới sẽ mang lại cho SYNNEX FPT một bước gần hơn để trở thành nhà cung cấp toàn cầu cho các thiết bị và công nghệ IoT.

Intel IoT Solution Aggregator mở ra thế giới mới cho ngành hàng bán lẻ thông minh ( Smart Retail )

Bộ công cụ sẵn sàng Intel® IoT RFP Ready Kits là các dịch vụ công nghệ tập trung giải quyết một loạt các vấn đề thị trường đã được triển khai và thử nghiệm trong lĩnh vực này. Những bộ dụng cụ này cung cấp phần cứng, phần mềm và hỗ trợ đi kèm với nhau. Công nghệ phải có khả năng mở rộng để các giải pháp được cung cấp có thể phát triển theo yêu cầu của khách hàng.

Giải pháp Intel® IoT RFP Ready Kits đảm bảo điều kiện:

- Tập trung vào ứng dụng thực tế

- Đã được triển khai thực tế

- Có thể mở rộng

- Có thể triển khai lặp lại

Để tăng tốc thời gian tiếp thị và giảm độ phức tạp trong hành trình tìm giải pháp loT, không có gì khác ngoài Bộ công cụ sẵn sàng Intel® IoT RFP Ready Kits.

1. Giải pháp IoT cho bán lẻ thông minh

Tăng trải nghiệm khách hàng

Kỷ nguyên chuyển đổi kỹ thuật số trong ngành bán lẻ diễn ra dưới sự hỗ trợ của công cụ phân tích và trí tuệ nhân tạo (AI). Bằng cách thu thập một lượng lớn dữ liệu và biến dữ liệu đó thành thông tin chuyên sâu hữu dụng, các nhà bán lẻ có thể tạo ra những trải nghiệm khách hàng cực kỳ cá nhân hóa, siêu tiện lợi khiến khách hàng trung thành hơn và doanh thu đạt được cao hơn.

Intel đang cùng các đối tác xây dựng tương lai của ngành bán lẻ, một tương lai mà công nghệ hợp nhất dữ liệu và AI giúp người dùng có thông tin chi tiết từ lần đầu tiên khách hàng tương tác, đến khi mua hàng và cho đến khi dự đoán nhu cầu.

Hiểu rõ khách hàng hơn với AI

Phục vụ khách hàng nhanh hơn và trong thời gian thực. Intel® Edge, AI và các công nghệ về tầm nhìn mang đến cho các nhà bán lẻ khả năng nhìn, học hỏi và đưa ra quyết định theo những cách chưa từng khả thi trước đây. Công nghệ bán lẻ thông minh được hỗ trợ bởi các công cụ AI giúp người dùng hiểu sâu về môi trường cửa hàng bằng cách sử dụng các công nghệ như công cụ phân tích đối tượng và sau đó tận dụng những thông tin chuyên sâu đó để hiển thị nội dung động vào đúng thời điểm.

Chuyển đổi hệ thống POS bán lẻ

Điểm bán hàng (POS) đã trở thành điểm tiếp xúc khách hàng quan trọng. Các hệ thống POS mới nhất đã thông minh hơn và liên kết hơn, kết hợp các chương trình tiếp thị, định giá, dịch vụ khách hàng và khách hàng thân thiết để mang lại trải nghiệm được cá nhân hóa trong khi vẫn tối ưu hóa các cơ hội kinh doanh.

Cách mạng hóa khả năng tự phục vụ với các quầy tương tác

Các quầy tương tác hiện nay đều liên kết, thông minh và phản ứng nhanh, giúp khách hàng ở mọi nơi có được trải nghiệm thuận tiện và thú vị hơn. Các cảm biến thông minh và camera giúp các quầy có thể nhận diện sản phẩm, phản ứng với cử chỉ không chạm hoặc thậm chí ngăn ngừa mất mát.

Thu hút chú ý với quảng cáo số và kệ thông minh

Cách truyền tải thông điệp và kết nối với khách hàng thông minh hơn. Các kệ thông minh và quảng cáo số trong ngành bán lẻ thu hút chú ý từ khắp cửa hàng, lôi kéo người mua hàng đến gần hơn và tìm hiểu thêm. Thông điệp thương hiệu và quảng cáo sẽ được đặt ở các vị trí chiến lược, thường có nhiều người để tăng khả năng nhìn thấy và kết quả. Thêm các khả năng về tầm nhìn cho các phân tích được AI hỗ trợ để biết khi nào thông điệp thực sự có hiệu quả.

2. Giải pháp Manufacturing:

Áp dụng IoT trong sản xuất để giảm chi phí bảo trì, thêm các ngành kinh doanh mới và cải thiện năng suất tổng thể. Các giải pháp IoT công nghiệp (IIoT) của Intel an toàn và có thể mở rộng của nhà máy thông minh, cung cấp thông tin chi tiết cho việc vận hành và đưa ra những thông tin có giá trị từ dữ liệu được tạo ra.

Dự đoán trước thời điểm bảo trì

Sử dụng các cảm biến IoT công nghiệp được nối mạng trên dây chuyền lắp ráp, sản xuất thông minh theo dõi các chỉ số chính về độ hao mòn của thiết bị - như rung và nhiệt độ. Dựa trên bộ xử lý Intel Atom® cung cấp khả năng phân tích dữ liệu thời gian thực ở mạng biên, xác định thời điểm cần bảo trì để giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và chi phí.

Quản lý chất lượng chặt chẽ hơn

Nhà máy thông minh cho phép các nhà sản xuất phát hiện các dị thường cơ học trước khi chúng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và nhìn thấy những khiếm khuyết dù là nhỏ nhất bằng thị giác máy tính. Các giải pháp IoT công nghiệp của Intel thắt chặt kiểm soát chất lượng, bổ sung tính năng phân tích dữ liệu và thông minh trong suốt quá trình sản xuất - từ chuỗi cung ứng đến nhà máy.

Đo lường và quản lý máy móc

Tiêu chuẩn mở và tương tác, công nghệ IIoT của Intel tích hợp với thiết bị hiện có để thu thập và phân tích dữ liệu hiệu suất trong suốt dây chuyền sản xuất. Hiệu quả thiết bị tổng thể (OEE) được cải thiện trong nhà máy thông minh bằng cách sử dụng các cảm biến IIoT được nối mạng và các thiết bị thông minh để làm cho các hoạt động cơ học dễ nhìn thấy hơn.

Công nhân được kết nối An toàn hơn, Năng suất cao hơn

Các cảm biến, thiết bị và thiết bị đeo được hỗ trợ IoT công nghiệp cảnh báo cho công nhân trong nhà máy thông minh về các mối nguy hiểm và nâng cao hiệu suất của họ trong các môi trường đầy thử thách. Từ các giàn khoan ngoài khơi đến các kho chứa hàng, các giải pháp IIoT của Intel cung cấp thông tin đến những người lao động được kết nối để tăng độ an toàn và năng suất.

Tìm hiểu thêm về giải pháp Intel IoT Solution Aggregator tại đây: http://www.synnex-iotsolutions.comSản phẩm mới

Không tìm thấy sản phẩm phù hợp